Bé sơ sinh chào đời giơ tay 'OK' khiến triệu người thốt lên 'yêu ơi là yêu'

Ngay sau khi mới chào đời vài phút lúc 2 giờ sáng ngày 1/8 vừa qua tại một bệnh viện ở London, bé sơ sinh Hartley đã ngay lập tức "gây bão"

Tất cả chúng ta đều biết rằng cảm giác vượt cạn và sinh nở là một trải nghiệm khá đau đớn và không lấy gì làm thú vị cho cả người mẹ và em bé. Tuy nhiên với em bé sơ sinh người Anh có cái tên Hartley, có vẻ chuyện phải “chuyển nhà” từ trong bụng mẹ ra một thế giới khác cũng rất thú vị. 

be so sinh chao doi gio tay “ok” khien trieu nguoi thot len “yeu oi la yeu” - 1

Em bé muốn thông báo với bố mẹ rằng 'con đã làm rất tốt'. 

Ngay sau khi mới chào đời vài phút lúc 2 giờ sáng ngày 1/8 vừa qua tại một bệnh viện ở London, bé sơ sinh Hartley đã ngay lập tức làm một dấu tay giống biểu tượng OK như một lời ngầm khẳng định “con đã chào đời an toàn và khỏe mạnh rồi đây”.

Bố của Hartley đã nhanh chóng chụp lại được khoảnh khắc này và chia sẻ nó trên mạng xã hội với dòng chú thích đầy phấn khích: "Con gái tôi đã chào đời lúc 2h sáng nay và con nói 'ok' với chúng tôi". Hiện tại, bức ảnh đã nhận được 7,2 triệu lượt xem và hơn một nghìn lời bình luận.

Trước đây, cộng đồng mạng cũng đã từng rất phấn khích với hình ảnh siêu âm thai nhi giơ ngón tay cái từ trong bụng mẹ của cặp đôi người Anh Paul Schofield (31 tuổi) và Cheryl Stevenson (32 tuổi).

be so sinh chao doi gio tay “ok” khien trieu nguoi thot len “yeu oi la yeu” - 2

Bé sơ sinh bất ngờ giơ ngón tay cái ‘OK’ trong bụng mẹ

Theo đó, anh Paul chia sẻ: “Ngay khi nhìn thấy bức ảnh đáng yêu của con trai mình, chúng tôi không thể nhịn được cười. Ngay cả nữ hộ sinh có mặt ở đó cũng khẳng định đây là lần đầu tiên cô ấy nhìn thấy đứa trẻ con nằm trong bụng mẹ nào biết giơ ngón tay cái lên rõ ràng như vậy. Điều này khiến chúng tôi vô cùng vui sướng”.

Cả hai cũng cảm ơn các y bác sĩ ở bệnh viện Saint Mary’s Hospital (Manchester, Anh quốc) vì đã giúp họ ghi lại khoảnh khắc quý báu này thật nhanh chóng và chuẩn xác.
 

Theo H.My (Khampha.vn)

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8