Cái kết 'rụng tim' cho người phụ nữ gọi taxi sau khi vụng trộm

Trưa 27/7 vừa qua, thiếu phụ trẻ họ Phan, 26 tuổi cùng tình nhân quen biết chưa lâu vào một nhà nghỉ tọa lạc tại khu đô thị mới Hồ Tân, thành phố Túc Thiên, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đặt phòng. Được biết người đàn ông này họ Lý, 32 tuổi, đã có gia đình.

Sau khi kết thúc cuộc mây mưa vụng trộm, Phan đã dùng phần mềm ứng dụng trên điện thoại để gọi taxi. Nhưng thật không ngờ, tài xế taxi đến đón cặp đôi "ăn vụng" này lại là một người khiến Phan và Lý… sợ xanh mắt.

Theo tờ Tin nhanh hiện đại (Trung Quốc), Phan quen Lý trên mạng xã hội, hai bên đều chưa từng một lần gặp nhau nhưng nói chuyện rất tâm đầu ý hợp.

Vào buổi sáng ngày xảy ra sự việc, gã đàn ông nghỉ làm và hẹn gặp "cô bạn" quen qua mạng ở một nhà nghỉ. Vì đang cãi nhau với chồng vì một số chuyện vặt, trong lòng u uất nên Phan đã nhận lời.

Khoảng 10h sáng, hai người lần lượt đến điểm hẹn trước. Sau khi gặp gỡ, hai bên đều cảm thấy hài lòng về nhau nên đã đi quá giới hạn.

Ảnh minh họa.

Việc "đâu đã vào đấy", Lý mời tình nhân đến một nhà hàng buffet trong thành phố ăn trưa. Lúc này, Phan đã nhanh nhẹn gọi xe qua mạng và hẹn 1 tài xế qua đón.

Chừng 10 phút sau đó, vị tài xế này đến cửa nhà nghỉ. Sau khi hai người khách lên xe, vị tài xế bỗng nổi trận lôi đình, thuận tay với cốc nước đập mạnh lên đầu Lý, buộc anh này phải mở cửa xe tháo chạy.

Không chịu từ bỏ, người lái taxi cũng lao xuống xe đuổi theo, đến khi gã nhân tình của vợ mất hút trong ngõ nhỏ mới quay lại xe.

Ảnh minh họa.

Tài xế taxi này họ Hoàng, chính là chồng của người phụ nữ hư hỏng vừa gọi xe. Sau khi khiến cho Lý một phen hồn bay phách lạc, Hoàng lái xe đưa Phan về nhà và cho vợ một trận "nhừ tử".

Không biết vì quá sợ hay vì biết mình sai nên chị này không nói một lời, ngồi thở dốc, chân tay co quắp. Người mẹ chồng thấy vậy sợ xảy ra chuyện không may nên vội đưa con dâu đi kiểm tra.

Tại bệnh viện, cô này được cho thở ô-xy, truyền dịch, kiểm tra tổng thể và được xuất viện ngay sau đó.

Sự cố éo le, khóc dở mếu dở xảy ra với người phụ nữ thiếu chung thủy họ Phan đúng là khó cảm thông. Có lẽ có tưởng tượng thế nào, cô ta cũng không thể hình dung ra kết cục thảm hại này.

Đây hẳn sẽ là một bài học đắt giá cho Phan và những người có tư tưởng "vụng trộm" bởi từ xưa, các cụ đã có câu "đi đêm lắm ắt có ngày gặp ma".

Đừng làm gì trái với lương tâm, đạo đức và lẽ đời để rồi phải giật mình, chột dạ và rơi vào tình huống khó xử như người phụ nữ trong câu chuyện này nhé.

Theo Thế giới trẻ

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8