loading...

Chọn cô thứ 1 theo tiếng gọi trái tim, nhưng thấy cô thứ 2 xinh quá anh chàng ngay lập tức muốn 'được chọn lại'

 

'Lựa chọn của trái tim' đang là một chương trình hẹn hò thu hút sự theo dõi của khán giả. Các chàng trai, cô gái đến với chương trình sẽ được hoá trang bởi 1 lớp mặt nạ, trò chuyện, hẹn hò và nhận xét về đối phương để cuối cùng tìm ra người thích hợp nhất với mình. Chương trình mang tới thông điệp trong tình yêu, quan trọng nhất là tính cách và tâm hồn chứ không phải ngoại hình.

Trong tập mới nhất, 'Lựa chọn của trái tim' đã gây chú ý với sự xuất hiện của anh chàng người mẫu Xuân Nhản và 3 cô gái đến đây để tìm tình yêu, là Linh Lê, Yến Mỹ và Lan Anh.

Chọn cô thứ 1 theo tiếng gọi trái tim, nhưng thấy cô thứ 2 xinh quá anh chàng ngay lập tức muốn được chọn lại - Ảnh 1.

Xuân Nhản.

Mẫu người bạn gái Xuân Nhản mong muốn là hơi xinh 1 tí, nhưng phải có học thức, hoà đồng, biết thông cảm. Cuộc hẹn hò lý tưởng với chàng trai này là chuyến du lịch sinh thái, 2 người ngồi trước bờ sông và chia sẻ về những câu chuyện trong cuộc sống.

Sau cuộc hẹn đầu tiên ở cả quan cafe với lần lượt cả 3 cô gái, Xuân Nhản nhận xét Linh Lê khá tự tin và hơi áp đảo mình, cùng với đó là 1 số ấn tượng chưa tốt. Còn Linh Lê thấy anh rất đặc biệt và muốn chinh phục chàng trai đến cùng.

Chọn cô thứ 1 theo tiếng gọi trái tim, nhưng thấy cô thứ 2 xinh quá anh chàng ngay lập tức muốn được chọn lại - Ảnh 2.

Linh Lê.

Về Yến Mỹ, dù cô gái dễ thương, đáng yêu nhưng có 1 điểm khiến Xuân Nhản suy nghĩ là Mỹ từng bỏ ngang việc học để đi làm. 

Chọn cô thứ 1 theo tiếng gọi trái tim, nhưng thấy cô thứ 2 xinh quá anh chàng ngay lập tức muốn được chọn lại - Ảnh 3.

Yến Mỹ.

Cô gái thứ 3 là Lan Anh, vóc dáng khá mũm mĩm của cô bạn khiến Xuân Nhản băn khoăn, vì ngoại hình cũng là 1 yếu tố khá quan trọng. Thế nhưng Lan Anh lại ghi điểm vì rất thông minh và tự tin. 

Chọn cô thứ 1 theo tiếng gọi trái tim, nhưng thấy cô thứ 2 xinh quá anh chàng ngay lập tức muốn được chọn lại - Ảnh 4.

Lan Anh.

Kết thúc vòng hẹn hò đầu tiên, Xuân Nhản quyết định loại Linh Lê vì tính cách trẻ con của cô bạn không phù hợp.

 
 Bước vào vòng hẹn hò thứ 2, trong khi Yến Mỹ đưa Xuân Nhản tới cửa hàng thời trang của mình thì Lan Anh lại quyết định chọn đến phòng tập khiêu vũ.

Vì muốn Xuân Nhản hiểu được con người mình hơn nên Yến Mỹ đưa anh tới nơi mình làm việc, tuy nhiên chưa kịp thể hiện gì nhiều, cô nàng đã khiến anh nhận xét mình không có nhiều kiến thức về thời trang. 

Bên cạnh đó, khi chuẩn bị khoai tây chiên cho bữa ăn nhẹ, cô cũng không được Xuân Nhản đánh giá cao. Anh nhận xét: 'mua đồ ăn nhanh dù biết đó là tấm lòng nhưng có lẽ cô gái này không giỏi bếp núc'. Khi được Mỹ đút cho mình ăn, Xuân Nhản cảm thấy: 'không hiểu sao khi bạn làm hành động đó, mình không nghĩ đó là người yêu của mình mà nghĩ ước gì mình có cô em gái thật là dễ thương, cũng quan tâm mình hàng ngày như vậy'.

 
 Việc bỏ học giữa chừng của Yến Mỹ vẫn khiến Xuân Nhản suy nghĩ. Sau buổi hẹn hò, anh nhận xét: 'theo nhìn nhận khách quan của Nhãn thì bạn khó có thể thành công, muốn thành công thì phải học thêm về buôn bán, giao tiếp...'.

Còn Lan Anh được Xuân Nhản đánh giá cao khi rất thông minh, đưa mình tới phòng khiêu vũ. 'Những người khiêu vũ với nhau rất dễ có tình cảm với nhau, qua cách dẫn mình đến phòng khiêu vũ đây là 1 cô gái thông minh' - anh cho biết. Cả 2 đã có quãng thời gian khá vui vẻ.

 
 Kết thúc vòng hẹn hò thứ 2 cũng là khi Xuân Nhản phải đưa ra quyết định chọn người mình sẽ đi tiếp. Đây cũng là lúc anh chàng khiến dân tình bàn tán rất nhiều.
 
 Cho rằng Yến Mỹ chỉ thích hợp làm một cô em gái nên Xuân Nhản đã chọn đi tiếp với Lan Anh. Thế nhưng khi Mỹ bỏ mặt nạ ra, trước gương mặt xinh đẹp của cô, anh chàng không ngại ngần chia sẻ 'rất là xinh luôn, lâu lắm rồi chưa thấy ai xinh như em'. Yến Mỹ hỏi anh nếu được chọn lại thì sao, Nhản trả lời: 'anh sẽ chọn em, hơi tiếc nuối'.

'Khi mà thấy gương mặt thật sự của Mỹ, Nhãn nghĩ trong đầu ngay tại sao hồi nãy không chọn Mỹ, cũng hơi tiếc một tí' - Nhản chia sẻ. 

Chọn cô thứ 1 theo tiếng gọi trái tim, nhưng thấy cô thứ 2 xinh quá anh chàng ngay lập tức muốn được chọn lại - Ảnh 9.

Cô nàng khiến Xuân Nhản bất ngờ vì gương mặt xinh đẹp.

Chọn cô thứ 1 theo tiếng gọi trái tim, nhưng thấy cô thứ 2 xinh quá anh chàng ngay lập tức muốn được chọn lại - Ảnh 10.
 
Chọn cô thứ 1 theo tiếng gọi trái tim, nhưng thấy cô thứ 2 xinh quá anh chàng ngay lập tức muốn được chọn lại - Ảnh 11.

Nhan sắc sau lớp mặt nạ ca Yến Mỹ.

Chọn cô thứ 1 theo tiếng gọi trái tim, nhưng thấy cô thứ 2 xinh quá anh chàng ngay lập tức muốn được chọn lại - Ảnh 12.

Gương mặt của Xuân Nhản.

Phút trước vừa loại thẳng tay nhưng phút sau lại cho biết sẽ hẹn hò cùng Yến Mỹ khi nhìn thấy gương mặt của cô gái, sự thay đổi 360 độ này của Xuân Nhản đã thu hút rất nhiều bình luận. 

Bình luận


Copyright © 2016 Gác 8