Chồng 'cuồng yêu', tôi đành nhắm mắt cho anh ngoại tình

Vợ chồng tôi kết hôn cũng 7 năm, trước giờ vẫn rất hạnh phúc nếu không có chuyện hai vợ chồng lục đục vì chăn gối.

Trước mới cưới nhau, sinh con, hai đứa cũng rất hòa hợp, nhưng không hiểu vì sao, khoảng 2 năm trở lại đây, chồng tôi bỗng có ham muốn cao độ trong chuyện ấy.

Ngày trước một tuần khoảng 3, 4 lần, giờ ngày nào anh cũng đòi hỏi, chưa kể có đêm còn mấy lần. Tôi thực sự thấy mệt mỏi vô cùng.

Công việc của tôi nhiều áp lực, có khi còn phải làm thêm giờ ở nhà, vậy nhưng chồng vẫn không tha, anh đòi hỏi nhiều vô cùng, còn ép tôi thử kiểu này kiểu khác, thú thực thời gian đầu, tôi còn chịu được, chứ càng về sau tôi càng thấy quá tải.

Tôi không phải là đứa quá kém trong chuyện ấy, cũng không sợ chuyện chăn gối, nhưng thú thực kiểu cuồng yêu của chồng làm tôi quá hoảng.

Mô tả ảnh.
Ảnh minh họa

Cũng từ đấy, tôi tích cực xin đi công tác hơn, những chuyến đi khiến tôi thấy dễ chịu và thoải mái hơn hẳn, không phải nơm nớp lo sợ việc bị chồng "đòi yêu".

Rồi những lần ở nhà, tôi cứ viện cớ đau bụng, đau đầu trốn tránh. Một thời gian như vậy, chồng tôi biết, anh khó chịu ra mặt và tôi không thể ngờ, anh đã ra ngoài tìm nguồn vui mới.

Mới đầu chỉ là những lần qua đường, nhưng sau đó, anh gắn bó với một người phụ nữ đã ly dị chồng.

Một thời gian dài sau đó, tôi mới biết rõ các mối quan hệ của anh. Tất nhiên là tôi đau đớn, ghen tuông, nhưng chồng tôi không tỏ ra ăn năn hối lỗi, anh nói tất cả là do tôi không đáp ứng được nên anh phải ra ngoài thôi.

Tôi nghe rồi không biết phải đáp lời anh sao nữa, nghĩ thấy khổ con, tội mình vô cùng. Giờ bỏ thì thương, vương thì tội, chồng vẫn rất có trách nhiệm với vợ con, duy chỉ có chuyện đó là trục trặc. Nhưng cứ tiếp tục thế này, khác nào tôi đồng ý kiếp chồng chung, như thế thì cuộc sống khác gì tù ngục. Tôi nên làm gì bây giờ đây?

Theo Phunutoday

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8