Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào để tạo nên cặp đôi hoàn hảo?

Dưới đây là sự kết hợp của Bạch Dương nữ với các cung hoàng đạo, bạn có thể tham khảo và đưa ra đáp án cho câu hỏi cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào nhé!

Hình ảnh

Hình minh họa

Nữ Bạch Dương – nam Bạch Dương: Cả 2 đều thuộc phái “mạnh’, đôi khi dẫn đến tình trạng không ai nhường ai bởi vì cả hai đều mang tính “thống trị”. Điểm cộng cho cặp đôi này là hỗ trợ nhau trong công việc, sự nghiệp.

Điểm số: 80/100 – “Cặp đôi không hơn không kém”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: 50% – 50%

Nữ Bạch Dương – nam Kim Ngưu: Có cô nàng nào mà không thích 1 anh chàng biết nấu ăn, ân cần, quan tâm, lo lắng. Mới gặp có lẽ không ấn tượng lắm nhưng về lâu dài thì “say”. Kim Ngưu thích tính chủ động ở Bạch Dương. Sự khác biệt là người muốn nhanh chóng, kẻ muốn chậm chắc.

Điểm số: 70/100 – Cặp đôi “vừa đủ tốt”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 54% – Kim Ngưu 46%

Nữ Bạch Dương – nam Song Tử: Cả 2 có mối quan hệ bằng tình yêu nhiều chứ không bị ràng buộc bởi nhiều lí do tác động. Cả 2 có nhiều tính cách chung, nhưng tính Song Tử cũng cả thèm chóng chán nên các Bạch Dương hãy giữ mối quan hệ luôn mới mẻ, và khơi dậy sự chinh phục trong Song tử, không phải muốn gì là cho đó.

Điểm số: 90/100 – Yêu thương tràn đầy

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 44% – Song Tử 56%

Nữ Bạch Dương – Nam cự Giải: có phần bắt nạt Cự Giải vì hầu hết cách anh cự giải khá hiền. Hãy trở thành người bạn gái biết chia sẻ những việc nho nhỏ cùng nhau, chia sẻ sở thích nữa. Những nam cự giải là bến đỗ thích hợp cho những Bạch Dương chán rong chơi.

Điểm số: 50/100 – Mỗi bên đều phải chủ động

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 58% – Cự Giải 42%

Nữ Bạch Dương – nam Sư Tử: Cả 2 cũng dữ như nhau thôi nam Sư Tử có phần nào khống chế được cô nàng bạch dương ương ngạnh. Hãy luôn là chính bạn nhưng đừng quên con trai nào cũng thích chút dịu dàng từ con gái.

Điểm số: 100/100 – Lương duyên tiền định

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 48% – Sư Tử 52%

Nữ Bạch Dương – Nam Xử Nữ: Có thể nhờ tình yêu với một xử nữ mà bạn trở nên siêng năng hơn chăng. Bạch Dương khá là khó thay đổi nhưng các anh chàng xử nữ thì luôn có cách của họ. Sẽ rất hạnh phúc khi yêu 1 anh xử nữ.

Điểm số: 40/100 – Cần phép màu

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 40% – Xử Nữ 60%

Nữ Bạch Dương – Nam Thiên Bình: Thiên Bình đào hoa nhưng không phải lăng nhăng như lời đồn đại, các nàng bạch dương hoàn toàn có thể hiểu điều đó và thông cảm cho chàng. Bạch DƯơng ghen cũng nguy hiểm lắm.

Điểm số: 30/100 – Tương lai không thể dự đoán trước

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Mỗi bên 50%

Chỉ số tương tác độ “hợp cạ” giữa nữ Bạch Dương và nam Thiên Bình có vẻ không được khả quan lắm. Tuy nhiên, bạn khoan đã vội nản lòng khi đang tìm hiểu về một cô nàng Bạch Dương. Hãy tiếp tục theo dõi độ hợp cạ của Bạch Dương với các cung hoàng đạo để trả lời cho câu hỏi Cung Bạch Dương nữ hợp với cung nào.

Hình ảnh

Hình minh họa

Nữ Bạch Dương – Nam Nhân mã: Anh chàng Nhân Mã rong chơi bị hớp hồn bởi Bạch Dương trong 1 ngày đẹp trời, có lẽ với anh ấy chưa hẳn đã là yêu, Bạch Dương hãy cùng anh ấy hướng đến 1 mục tiêu nghiêm túc trong tương lai để cải thiện tình trạng cả hai. nếu không chàng bạch mã bạn sẽ chạy đi đâu đó.

Điểm số: 100/100 – “Trời sinh một cặp”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 52%- Nhân Mã 48%

Nữ Bạch Dương – Nam Ma Kết: Một nam ma kết đầy tham vọng có thể không dành cho bạn đủ thời gian, khiến bạn mệt mỏi nhưng hãy yêu mục tiêu của anh ấy như chính của bạn. Là 1 người biết cảm thông và cho anh ấy 1 bờ vai dựa vào mỗi khi mệt. Không cần làm nhiều, chỉ cần luôn ở bên anh ấy. Các ma kết rất thích tính tự lập của bạn.

Điểm số: 50/100 – Rất dễ “vỡ”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 42%- Ma Kết 58%

Nữ bạch dương – Nam Bảo bình: Đừng buồn nếu anh ấy không muốn nói cho bạn nghe điều gì đó. Có những cái thuộc về thế giới riêng của anh ấy, hãy từ từ bước vào đừng vội vã hay bắt ép họ. Đừng ghen với ai cả, bạn là người anh ấy chọn, bạn là người anh ấy cho là xứng đáng nhất.

Điểm số: 90/100 – Cặp đôi lý tưởng

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 44%- Bảo Bình 56%

Nữ Bạch Dương- Nam Song Ngư: Các nam song ngư dễ tính có đôi khi sẽ chịu nhường nhịn bạn. Nếu anh ấy có hơi “sến” thì hãy hạnh phúc bởi đó là điều ngốc nghếch dễ thương của các anh Song Ngư.

Điểm số: 70/100 – Cặp đôi “vừa vặn”

Sức ảnh hưởng đối với mối quan hệ: Bạch Dương 46%- Song Ngư 54%

Với phép so sánh trên đây, hẳn bạn đã có đáp án hoàn chỉnh cho câu hỏicung Bạch Dương nữ hợp với cung nào rồi nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

theo Phunu

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8