Cung Bạch Dương nữ trong tình yêu: bùng cháy như ‘một chiếc lò sưởi luôn chất đầy củi’

Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, là biểu tượng cho sự sống, sự mãnh liệt. Chính vì vậy đối với cung Bạch Dương nữ trong tình yêu luôn có nhiều nét thú vị.

Hình ảnh

Nhà chiêm tinh gia Linda đã nói, tình yêu với nàng Bạch Dương giống như bạn ở cạnh một chiếc lò sưởi luôn chất đầy củi, sẵn sàng bùng cháy bất cứ khi nào bạn … châm ngòi.

Đối với cô nàng Bạch Dương thì tình yêu luôn tràn đầy sự hào hứng. Với tính cách vô cùng nồng nhiệt, nữ Bạch Dương luôn tiếp nhận mọi sự yêu thương, mọi sự quan tâm một cách tích cực, thậm chí còn đáp trả lại rất nhiệt tình.

Tâm lý của nàng Bạch Dương vốn rất phức tạp, nàng luôn muốn sở hữu bạn đời hoàn toàn, không muốn chia sẻ với bất cứ ai nhưng đồng thời cũng luôn muốn có được những không gian riêng cho bản thân mình.

Luôn khát khao có một tình yêu mãnh liệt, bùng cháy như ngọn lửa vì thế khi yêu nàng Bạch Dương luôn nghĩ rằng mình đã cống hiến cho đối phương rất nhiều và đối phương phải có nghĩa vụ đáp trả lại hơn thế rất nhiều.

Hẳn các chàng trai sẽ tò mò cung Bạch Dương nữ trong tình yêu có điểm gì thu hút?

Bạch Dương nữ luôn cho rằng cô nàng không hề đòi hỏi gì quá đáng ở người kia, chỉ cần anh ta đối xử tốt với cô ấy thì nhất định cô ấy sẽ chân thành. Tuy nhiên, lại một câu hỏi khác đặt ra cho các chàng trai muốn sở hữu Bạch Dương nữ: “Bao nhiêu mới đủ cho sự tốt của chàng?”.

Hãy chấp nhận một thực tế rằng tiềm tàng sâu trong bất cứ Bạch Dương nữ nào luôn có một sự độc đoán nhất định trong tình yêu. Nếu cá tính này được phối hợp với một Venus “dễ tính” như Nhân Mã thì nó có thể suy giảm đi khá nhiều nhưng nếu “chẳng may” nó được bổ trợ bởi những Venus sign như Sư Tử kiêu ngạo thì tình yêu với nàng Bạch Dương chính là một cuộc chơi “không cân sức” tẹo nào.

Cá tính mạnh mẽ, cùng sự độc đoán trong tình yêu của nữ Bạch Dương sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi kết hợp với các cung mạnh mẽ khác như Sư tử, tuy nhiên nếu gặp một cung vô tư khác như Nhân Mã lại có thể dễ dàng hài hoà với nhau hơn.

Tuy vậy, nữ Bạch Dương lại mang trong mình sức thu hút tuyệt vời bởi sự chân thành, chính trực và không một chút mưu toan tính toán trong chuyện tình yêu. Nàng sẵn sàng chia sẻ tất cả với người mình yêu, luôn đặt sự tin tưởng tuyệt đối cho người yêu nhưng chính vì thế cô nàng căm thù nhất là sự phản bội, bị lừa dối. Nếu phát hiện ra, nữ Bạch Dương sẽ bùng nổ như một quả bom, tàn phá tất cả mọi thứ xung quanh. Khác với các cô nàng khác lo lắng sợ bị đánh mất tình yêu mà lo lắng thì nữ Bạch Dương ghen tuông vì luôn muốn mình phải là số 1 và duy nhất trong trái tìm người yêu. Sau cơn ghen và cảm thấy mình không còn vị trí đặc biệt trong trái tìm bạn đời, cô nàng sẽ lập tức chán nản nhanh chóng, ngọn lửa sẽ vụt tắt nhanh như khi nó bắt đầu, và dễ dàng buông tay ra bước đi không quay đầu lại để lại tiếp tục bùng cháy cho một cuộc tình khác.

Nếu bạn đã lỡ yêu một nữ Bạch Dương, hãy luôn nhớ phải dành cho cô ấy sự tôn trọng, trân trọng và đánh giá cao những phẩm chất tốt đẹp của nàng ấy. Hãy luôn cư xử thật khéo léo bởi lẽ tuy rất nóng tính nhưng nàng cũng rất dễ tha thứ nếu như bạn tỏ ra chân thành và yêu thương thực sự.

Cung Bạch Dương nữ trong tình yêu sẽ đem lại cho bạn cảm giác như có thêm 1 chiến hữu đáng tin cậy trong cuộc sống !

Như vậy có thể nhìn nhận một cách tổng quát con người của cung Bạch Dương khi yêu là rất nồng nhiệt, sôi nổi, mãnh liệt và đặc biệt là sự chân thành, trung thành mãi mãi nhưng ngọn lửa ấy cũng rất dễ vụt tắt đi nếu như bạn không đủ sự hấp dẫn hoặc bạn lừa dối, phản bội người này.

Hy vọng các bạn có thể hiểu rõ người yêu của mình nếu họ là cung Bạch Dương và mình cũng hy vọng các bạn Bạch Dương khi đọc bài viết này cũng sẽ hiểu và hạn chế những điểm yếu của mình đi nhé.

theo Phunu

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8