HLV Nguyễn Quốc Tuấn tố trọng tài khiến HAGL thua trận

HAGL

 HAGL phơi áo trong chuyến làm khách QNK Quảng Nam.

Trước khi bước vào chuyến làm khách của QNK Quảng Nam tại vòng 17 V-League 2016, HAGL có động lực rất lớn khi vừa có chiến thắng trước Hà Nội T&T trên sân nhà ở vòng 16. Tuy nhiên, trong trận đấu chiều qua dù thi đấu rất nỗ lực nhưng đội bóng phố Núi đã gục ngã với tỷ số 0-2. Hai bàn thắng của đội chủ sân Tam Kỳ được ghi do công của Claudecir và Diao Sadio ở phút 29 và 44. Thất bại ở chuyến làm khách này đồng nghĩa với việc HAGL vẫn đứng vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng với 3 điểm nhiều hơn Long An – đội bóng cũng đã để thua 1-2 trong chuyến làm khách sân Cẩm Phả của Than Quảng Ninh.

Trong khi đó, với 3 điểm giành được ở trận đấu chiều qua, QNK Quảng Nam tạm thời đứng vị trí thứ 7 trên bảng xếp hạng với 26 điểm giành được. Đoàn quân của HLV Hoàng Văn Phúc vẫn đang có cơ hội để cạnh tranh một vị trí trong Top 5 ở mùa giải năm nay khi khoảng cách với nhóm này chỉ là 2 điểm.

Tuy nhiên, phát biểu với báo giới sau thất bại trước QNK Quảng Nam, HLV Nguyễn Quốc Tuấn của HAGL cho rằng trọng tài chính là người tạo ra bước ngoặt trong trận thua của đội bóng phố Núi: “Ở những phút đầu tiên, trọng tài đã cướp của HAGL một quả penalty. Trong khi đó, ở pha bóng dẫn đến bàn thua đầu tiên, trọng tài đã xử lý không đúng. Chính xác tình huống đó phải thổi phạt QNK Quảng Nam khi mà Ideguchi bị phạm lỗi rõ ràng như thế. Sau đó, Thanh Trung cầm bóng rồi tạt cho tiền đạo ngoại ghi bàn khiến chúng tôi bị thua”.

Bên cạnh đó, HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho rằng trọng tài đã có phần thổi ép các cầu thủ HAGL bởi mỗi tình huống tranh cấp thì tiếng còi lại vang lên: “Tôi không đổ lỗi thất bại này cho trọng tài bởi thất bại này là do chuyên môn nhưng trọng tài là bước ngoặt của trận đấu. Nếu ở 2 tình huống nêu trên, trọng tài kiểm soát được thì chúng tôi đã không phải nhận thất bại này,” HLV Nguyễn Quốc Tuấn cho biết thêm.

Sau thất bại trước QNK Quảng Nam ở vòng 17, vào cuối tuần này, HAGL tiếp tục có chuyến làm khách không mấy dễ dàng trên sân của SLNA đội vừa để thua Hà Nội T&T trong chuyến làm khách tại Hàng Đẫy. Trong khi đó, QNK Quảng Nam làm khách của S.Khánh Hòa.

Nguồn: Báo Thể Thao Việt Nam

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8