Manchester United sẽ đến Việt Nam du đấu hè 2017

Sáng 26/7, tại TP HCM đã diễn ra buổi lễ ra mắt "Giải bóng đá CĐV Man United tại Việt Nam". Đây là năm đầu tiên giải đấu này được tổ chức tại Việt Nam.

Trong buổi họp báo diễn ra ngay sau lễ ra mắt giải đấu, trước câu hỏi “liệu nhà tài trợ có thể là cầu nối để Man United đến Việt Nam trong tương lai?”, đại diện ban tổ chức nói: “Theo thông tin từ Man United, tại Việt Nam có đến gần 20 triệu người hâm mộ đội bóng và tại đây hội đủ mọi điều kiện để đội bóng giàu thành tích nước Anh đến du đấu. Chúng tôi sẽ chuyển câu hỏi này đến giám đốc đối ngoại của Man United và hy vọng hàng triệu fan của đội bóng sẽ được tận mắt thấy các thần tượng trong tương lai không xa.”

mu
Thầy trò Mourinho sẽ đến Việt Nam trong một tương lai không xa

BLV Quang Huy thì cho hay: "Theo tôi được biết việc đưa MU đến với Việt Nam đã rất gần. Nhiều khả năng sẽ là năm 2017 hoặc một năm lẻ gần nhất. Sở dĩ chọn năm lẻ là bởi thời điểm đó, CLB này sẽ có lực lượng mạnh nhất khi né được các giải đấu lớn".

BLV Vũ Quang Huy cũng mật bí rằng: "Không chỉ có nhà tài trợ đang tổ chức giải đấu cho CĐV Man United tại Việt Nam, mà còn rất nhiều các doanh nghiệp khác hoạt động tại Việt Nam, đã và đang nỗ lực để có thể mời thành công Man Utd sang du đấu Việt Nam.

Theo tôi được biết, vì tôi cũng nằm trong ban cố vấn của chiến lược này, có thể mùa hè năm 2017, Man United sẽ sang Việt Nam du đấu. Hiện tại, chúng tôi đang tìm hiểu và triển khai nhiều kế hoạch để có thể thuyết phục “Quỷ đỏ” tới Việt Nam ngay trong hè tới. Vì năm tới cũng không có nhiều giải đấu bóng đá cấp cao như Euro hay World Cup."

Trước khi cùng chung vai trên khán đài cổ vũ cho đội bóng mình yêu mến vào năm tới, nếu trở thành sự thực thì từ ngày 30/7 đến 16/9 tới đây, 52 đội bóng đại diện cho các Hội CĐV của Manchester United trên khắp cả nước sẽ có cơ hội so giày với nhau trong khuôn khổ giải bóng đá được tổ chức dành riêng cho mình.

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8