Người đàn ông là định mệnh cuộc đời bạn nếu sở hữu 5 điều sau

Có một câu nói rất nổi tiếng thế này: ""Trở thành giống đực là chuyện khi sinh nở, trở thành đàn ông là vấn đề tuổi tác. Nhưng trở thành một quý ông lại là một lựa chọn." Vậy hãy cùng xem, cách người đàn ông của bạn đối xử với bạn thế nào, để xem hai người có phải định mệnh cuộc đời nhau không nhé!

Giữa bạn và anh ấy, mọi thứ đều chân thành

Ngày đầu quen nhau, bạn với anh ấy có thể còn nói chuyện kiểu cách, xa lạ, còn giữ kẽ với nhau. Nhưng một khi cả hai đều có thể nói với nhau mọi thứ một cách chân thành và nghiêm túc, không còn e ngại gì nữa thì đó là lúc bạn tin rằng anh ấy sẽ đi với bạn rất lâu đấy.

Hai bạn chỉ trở thành cặp đôi hoàn hảo khi ở bên người ấy, bạn được thoải mái làm chính mình, anh ta sẵn sàng chấp nhận mọi “thói hư tật xấu” của bạn để mà yêu.

Họ trân trọng nhiều hơn ngoại hình của bạn

Những lời khen của họ mỗi ngày có khác nhau? "Đôi mắt của em thật đẹp", "Khóe miệng em thật duyên dáng", "Nụ cười của em thật rạng rỡ"…vv… Đó không phải là phạm trù của sự sáng tạo trong những lời khen, điều đó thể hiện anh chàng của bạn chú ý nhiều hơn đến ngoại hình. Một người đàn ông đích thực sẽ không dành quá nhiều thời gian để khen bạn đẹp như thế nào. Họ biết, người phụ nữ hiện đại sẽ không thỏa mãn nếu chỉ đẹp. Người đàn ông đích thực sẽ dành tặng họ những lời khen về tính cách, về sự tốt bụng, sự thông minh,.. Về tất cả những đặc tính bản chất của con người bạn, khiến bạn cảm thấy những thứ mình có thể làm được thật tuyệt, chứ không phải là làm bạn thấy may mắn vì đã có được gene tốt.

Họ sẽ tin tưởng bạn

Chỉ cần bạn chân thành với họ, một người đàn ông đích thực sẽ không theo dõi, không luẩn quẩn theo bạn cả ngày, bắt bạn báo cáo rằng bạn đã đi đâu, với ai…vv.. Anh ấy sẽ thấy tự tin trong mối quan hệ của cả hai người và tạo cho bạn cảm giác mình được tôn trọng.

Ân cần và tôn trọng

Biết chăm sóc và có thái độ tôn trọng với người phụ nữ của mình có lẽ là biểu hiện rõ ràng nhất của một người đàn ông tốt. Người như vậy sẽ không bao giờ làm tổn thương "nửa kia". Anh ấy sẽ luôn chân thành, tận tình và chung thủy. Chàng sẽ quan tâm đến những gì người mình yêu làm và dành cho nàng sự chú ý đặc biệt. Nếu anh ấy không muốn thấy bất kỳ giọt nước mắt nào của bạn, cực kỳ nhạy cảm với những cảm xúc của bạn và hiểu cả những điều bạn chưa nói thì đừng bao giờ để mất chàng.

Dù chỉ là trong suy nghĩ, không bao giờ có ý định xúc phạm người ấy

Ai mà chẳng có lúc nóng giận, nhưng không phải vì thế mà đổ thừa là “vô ý” hay “không cố tình” thốt ra những lời thô tục, nặng nề để xúc phạm làm tổn thương nhau.

Từ những cuộc trò chuyện bình thường hằng ngày, bạn phải cảm nhận được sự tôn trọng của anh ấy: không quá khoe khoang “biết tuốt”, không quá “coi thường nữ nhi” hay không bao giờ lắng nghe ý kiến của bạn. Quan trọng nhất là không có bạo hành, không chửi bậy với bạn.

Đừng bao giờ tự nói dối chính mình rằng dù thế nào đi nữa thì anh ta yêu mình rất nhiều. Chẳng biết cái “rất nhiều” của anh ta đến đâu nhưng nếu có những điều trên, chắc chắn rằng đó không phải là người đàn ông sẽ ở cạnh bạn suốt đời.

Theo Khỏe&Đẹp

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8