Người mẹ ôm con quỳ lạy cảm ơn cô gái mang thai hộ

Nhìn vào bức ảnh này, bạn có thể thấy ngay một người mẹ đang bế đứa trẻ mới sinh với gương mặt vô cùng xúc động. Quan sát thêm một chút bạn sẽ thấy một người mẹ khác, có vẻ vừa sinh xong, đang ôm lấy gương mặt người phụ nữ quỳ kia. Và câu chuyện đằng sau bức ảnh khó quên này thực sự khiến mọi người xúc động.

anh phunutoday.vn

Người mẹ vui mừng khôn xiết, rối rít cảm ơn cô gái đã mang thai hộ mình (ảnh internet).

Bế con nhỏ vừa chào đời trên tay, bà mẹ vui mừng khôn xiết, không biết dùng cách nào để diễn tả niềm vui cũng như sự biết ơn đến người phụ nữ đã mang nặng đẻ đau đứa con giúp mình nên bà chọn cách ôm con quỳ gối để cảm tạ tấm lòng của người đã giúp mình.

anh phunutoday.vn

Những phút chò đợi của người mẹ khiến mọi người đều hồi hộp (anh internet).

“Mỗi người đều có một con đường đi riêng trong cuộc đời, con đường làm cha mẹ cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Mỗi người đều có một ngã rẽ, cách làm mẹ riêng. Với một số người, con đường đó có thể là trải đầy nhựa phẳng nhưng với một số khác lại phải qua những gập ghềnh, khó khăn. Một số ít khác, con đường ấy lại đi vào lối cụt, thậm chí họ phải đánh đổi cả xương máu, tính mạng để con mình được chào đời” – Nhiếp ảnh gia Genevieve Georget chia sẻ dòng tâm sự khi thực hiện bộ ảnh của mình.

anh phunutoday.vn

Phút bồng con trên tay của cặp vợ chồng người Na Uy, vui mừng khôn xiết (ảnh internet).

Và đây là con đường để chị Hilde, chị bế đứa bé trên tay với những giọt nước mắt lăn dài đồi đôi gò má. Khi viết về chị Hilde và chồng Christian, nhiếp ảnh gia ghi: “Không ai trong chúng ta muốn căn bệnh ung thư đến với mình và cướp đi giấc mơ ấp ủ bấy lâu”.

anh phunutoday.vn

Đứa con của họ chào đời trong niềm vui, hạnh phúc khôn cùng (ảnh minh họa).

Được biết, chị Hilde mắc chứng bệnh ung thư, dù đã vượt qua ải tử thần nhưng chị không thể có con dược nữa. Cho đến khi gặp cô Amy – một phụ nữ đã 5 con, ước mơ có con của người phụ nữ mới tiếp tục được hồi sinh.

“Sau khi có gia đình và trải nghiệm niềm hạnh phúc được làm mẹ, tôi nghĩ mình nên có trách nhiệm để giúp đỡ người kém may mắn thực hiện điều đó” – chị Amy tâm sự.

Trong những giây phút ấy, tôi cảm thấy đây là những người phụ nữ mạnh mẽ, giờ họ thật hạnh phúc. Khi nhìn vào thiên thần bé nhỏ đang ngủ ngoan, “tôi không thể tin cả hai cùng hoàn thành ước nguyện của họ” – nhiếp ảnh gia cho biết.

Với nhiều người có con là điều không quá khó khăn nhưng với một số khác thì chuyện có con lại xa ngoài tầm với bởi những căn bệnh, lý do mà họ không mong muốn đã cướp đi hy vọng, niềm vui của họ. Và trong một thế giới của những điều kỳ diệu, những số phận, sự thấu hiểu đã gặp được nhau. Họ hiểu và trao cho nhau niềm tin, cùng nhau tạo dựng niềm vui, hạnh phúc trong quãng đời còn lại của mình.

 

Theo Khỏe & Đẹp

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8