loading...

Nhận diện 3 chàng giáp khôn ngoan nói như 'rót mật vào tai' các nàng

1. Anh chàng tuổi Tỵ
 
Vốn thuộc tuýp điềm tĩnh, không thích nói nhiều nên ai cũng cho rằng anh chàng tuổi Tỵ lạnh lùng, khó gần. Nhưng thực tế lại chứng minh điều trái ngược. Bởi khi họ đã nói ra câu nào là “chết” câu đó, chẳng ai có thể kháng cự nổi.
 
Hình ảnh
 
Nhất là khi nói chuyện với người khác giới. Con trai tuổi Tỵ cứ âm thầm, lặng lẽ thế thôi, nhưng khi đã buông ra câu nói nào, các nàng cứ gọi là xiêu vẹo, đổ nghiêng đổ ngả.
 
Hơn thế, những lời họ nói ra vô cùng ngọt ngào, sức mạnh ghê gớm tới mức bạn đang buồn bỗng có thể tươi vui trở lại, bạn đang giận hờn có thể bình tâm trở lại, hòa giải mọi mâu thuẫn. Đây đích thị là cao thủ ăn nói trong 12 con giáp.
 
2. Anh chàng tuổi Tý
 
Người cầm tinh con Chuột không có kiểu bốc đồng kiểu như có thể tùy tiện dành lời nói ngọt ngào hay tán dương ai đó. Họ chỉ nói ra lời chân thành với bạn khi thực sự có cảm tình hoặc quý mến bạn.
 
Cách ứng xử khéo léo, cộng thêm với lối sống phóng khoáng khiến con giáp này được yêu mến ở mọi lúc mọi nơi. Nhất là khi anh chàng nói ra những lời ngọt ngào kiểu như rót mật vào tai, ai nấy đều khó lòng mà cưỡng lại được, nhất nhất nghe theo lời chàng.
 
Hình ảnh


Đôi khi quý cô hoài nghi về độ thủy chung của anh chàng tuổi Tý trong tình yêu vì thấy rằng, với ai con giáp này cũng tỏ thái độ rất chân thành. Điều đó không hề sai. Nhưng đó chỉ là bề nổi, tính cách họ vốn dĩ rất phóng khoáng và biết quan tâm người khác, nên bạn có cảm giác vậy thôi, thực chất khi đã chọn được nửa kia phù hợp, anh chàng này hết mực thủy chung, rất đáng tin cậy.
 
3. Anh chàng tuổi Tuất
 
Chân thành, đáng tin cậy là những gì các nàng thấy được ở người tuổi Tuất. Họ không thích nói những lời hoa mĩ, nhưng ai nghe cũng thấy ngọt ngào, thú vị và muốn tiếp tục chia sẻ, gắn bó và đặt niềm tin.
 
Đó chính là điểm mạnh tiềm ẩn trong con người tuổi Tuất. Để khi họ phạm sai lầm, chỉ cần một vài câu ngọt ngào nhưng vẫn thể hiện sự chân thành thì đối phương sẵn sàng tha thứ. Hay ngược lại, nếu bạn giận, thậm chí là nổi cơn thịnh nộ, chỉ cần tìm đến con giáp này, bạn sẽ nhanh chóng “hạ hỏa”, bình tĩnh trở lại để có thể suy nghĩ thấu đáo hơn.
 
Sưu tầm

Bình luận


Copyright © 2016 Gác 8