Thương con, mẹ béo phì kiên trì tập luyện giảm gần 50kg

Lorraine O'Loughlin, đến từ Warrenpoint, Bắc Ireland năm nay 28 tuổi và làm mẹ của 3 đứa con. Cô còn có biệt danh là "người phụ nữ nghiện cà phê". Trước đây, Lorraine đều phải uống ít nhất 5 tách cà phê đường mỗi ngày, nặng tới 122kg.

Tuy nhiên, vẻ ngoài đồ sộ đã ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cùng tâm lý của Lorraine. Do đó, cô quyết định "cai cà phê" và những thức ăn có hại cho sức khỏe.

Lorraine O'Loughlin trước và sau khi giảm cân.

Lorraine O'Loughlin từng vô cùng đau khổ về cân nặng của mình.

Lorraine cho biết, cô mắc chứng mất ngủ trầm trọng. Tuy nhiên, do ban ngày phải làm việc, cô đành uống cà phê để tránh ngủ quên. Dần dần, Lorraine hình thành thói quen uống ít nhất 15 cốc cà phê mỗi ngày. Ngoài ra, do thích ăn những món nhiều chất béo như bánh quy, khoai chiên, sô cô la... nên tình trạng của Lorraine càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Lorraine từng nghiện cà phê và phải uống 15 cốc mỗi ngày.

Lorraine cùng ba người con của cô.

Lorraine sau khi giảm cân.

Lorraine từng vô cùng "đau khổ" với bệnh thừa cân của mình. Tuy nhiên, do không thể kiên trì, ý định giảm béo của cô đã thất bại. Cho tới khi phát hiện, cân nặng ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của mình, Lorraine mới hoàn toàn quyết tâm thay đổi.

"Tôi người khác nhìn tôi như quái vật. Do đó, tôi không dám ra ngoài, không đám đeo kính, ngay cả con cái đòi đi chơi tôi cũng mượn cớ để không phải ra đường", Lorraine chia sẻ.

Nhờ sự quyết tâm cùng cảm giác xót xa với các con, cuối cùng Lorraine đã tham gia câu lạc bộ giảm cân và kiên trì tập luyện. Cuối cùng, nhờ sự nỗ lực không ngừng, Lorraine đã giảm được 44kg và trở nên thon gọn cũng như bỏ thói quen uống 15 cốc cà phê/ngày. Cuộc sống của cô trở nên tươi đẹp hơn.

Lorraine xinh đẹp, tự tin hơn rất nhiều sau khi giảm cân.

 Hiện tại, Lorraine đang vô cùng hạnh phúc với cuộc sống mới. Hàng ngày, cô ăn no ngủ kỹ, tự tin và hoạt bát hơn rất nhiều. Đồng thời, cô cũng chăm chỉ đưa các con ra ngoài chơi. "Giờ đây, tôi chỉ uống nhiều nhất 4 cốc cà phê/ngày và không cho đường", Lorraine nói.

Thương con, mẹ béo phì kiên trì tập luyện giảm gần 50kg

Lorraine của quá khứ và hiện tại vô cùng khác nhau.

Cô cũng ăn mặc trẻ trung hơn trước. Nếu nhìn Lorraine của hiện tại và quá khứ, không ai nghĩ họ cùng là một người.

Bạch Ngân - Theo QQ

 

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8