Tiết lộ 3 con giáp có chuyện tình yêu đáng ghen tỵ trong tháng 8

Top 1: Tuổi Dần

 

Bước sang tháng 8, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng với tuổi Dần hơn rất nhiều. Cuộc sống của bạn diễn ra một cách bình yên, nhẹ nhàng, và cũng chính là điều bạn theo đuổi suốt bấy lâu nay. Và điều sáng nhất trên bức tranh vận mệnh của tuổi Dần trong tháng 8 không gì khác chính là chuyện tình yêu ngọt ngào “đến từng mi li met”. Bạn sẽ không còn e ngại, nhút nhát mà sẽ trở nên chủ động hơn bao giờ hết. Sự mạnh mẽ, quyết đoán chính là nhân tố quyết định giúp chuyện tình cảm của bạn gặt hái được những “quả ngọt” khiến nhiều người mơ ước. Bạn sẽ luôn được đắm chìm trong những phút giây ngất ngây của hạnh phúc lứa đôi. Không những thế tình cảm của hai bạn tiến triển khá nhanh, chỉ còn cách "happy ending" một khoảng rất rất ngắn nữa mà thôi.

 

Top 2: Tuổi Thìn

 

Tháng này là tháng Thần May Mắn ưu ái tuổi Thìn hơn bao giờ hết. Không chỉ gặp may trong công việc, tuổi Thìn còn có chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Bất kể là người chủ động “tấn công” hay “bị tấn công”, tháng này chắc chắn Thần Tình Yêu sẽ gõ cửa nhà bạn. Bạn sẽ nhận được sự quan tâm, chăm sóc không thể chu đáo hơn của đối phương, sự thông cảm, thấu hiểu và chia sẻ sẽ là sợi dây kết nối hai bạn một cách bền chặt nhất và không gì có thể chia cắt được. Những gì thi vị và lãng mạn nhất của tình yêu chắc chắc sẽ tìm đến bạn ngay thôi, đừng dại dột né tránh bạn nhé, hạnh phúc đang ngay trước mắt bạn rồi.

 

Top 3: Tuổi Dậu

 

Trái ngược với chuyện tình cảm gặp phải nhiều khó khăn trước đó, sang tháng này bức tranh tình yêu của bạn sẽ ngập tràn màu sắc tươi vui và rực rỡ. Bạn sẽ trở nên đặc biệt đào hoa trong thời gian này, mỗi lần bạn xuất hiện đều tạo nên một sức cuốn hút vô cùng lớn đối với mọi người xung quanh. Các “vệ tinh” theo đuổi sẽ tăng lên một cách chóng mặt, tuy nhiên lý trí và con tim khát khao yêu thương sẽ giúp bạn tìm ra một nửa đích thực cho mình. Ngay khi mối quan hệ được xác lập, bạn sẽ là người hạnh phúc nhất thế gian khi nhận được tình cảm thủy chung, nồng nhiệt và cực dịu dàng của đối phương dành cho mình.

Theo Trí thức trẻ

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8