Tính cách Nhân Mã, chòm sao rộng lượng và đa tình nhất trong Hoàng đạo

Nhân Mã là những người có ngày sinh từ 23/11 – 21/12. Họ thuộc cung thứ 9 trong vòng hoàng đạo. Tính cách Nhân Mã vốn luôn đề cao sự trung thực và cực kì ghét giả dối. Bởi vậy mà Nhân Mã yêu ghét khá rõ ràng. Nếu một ai đó muốn dùng những lời giả dối, vờ vĩnh, xu nịnh lấy lòng Nhân Mã thì đạm bảo thất bại 100%.

Nhân Mã ưa khám phá, và luôn thích sự thay đổi, làm mới mình. Dường như khám phá những điều mới lạ là điều không thể thiếu trong cuộc sống của Nhân Mã.

Hình minh họa

Bên cạnh đó, Nhân Mã thích các hoạt động xã hội, thích sự tự do. Trong tính cách Nhân Mã có sự đối kháng với các nguyên tắc mang tính áp đặt. Họ ghét nhất là sự quanh co, lừa dối. Bất kỳ hành động không trung thực nào mà con người này phát hiện ra, họ sẽ nổi giận và tìm hiểu cho tới tận gốc rễ của vấn đề.

Nhân Mã có khuôn mặt đẹp và làn da trắng, toàn thân họ toát ra một sự kích thích và sức sống, vì vậy, trên phương diện tình cảm,họ không phải là người lạc hậu; trong chiến đấu, họ cũng không phải là kẻ nhu nhược. Cho dù họ chuẩn bị không được đầy đủ, nhưng những đòn đánh đẹp mắt và sự thành công của họ lại khiến cho người ta cảm phục, khen ngợi. Khi người khác còn đang ngạc nhiên về sự thành công của họ, thì Nhân Mã bắt đầu giảng bài cho họ, chủ đề của bài giảng là “ý nghĩa của cuộc sống”.

Trong tình yêu, Nhân Mã hài hước và dí dỏm, luôn dành hết sự bùng cháy, tình cảm nồng nhiệt cho đối phương. Thế nhưng, một khi đã ghét thì đối phương đừng hy vọng có lấy một chút kỷ niệm được Nhân Mã giữ lại. Tất cả sẽ bị xóa nhòa không thương tiếc.

Hình minh họa

Nhân Mã là kẻ lang thang của trời đất. Không đi không phải là Nhân Mã. Đối với Nhân mã, ở mỗi cuộc hành trình là học thêm được nhiều điều, học thêm được nhiều hơn về cuộc sống và hiểu hơn về mỗi con người, để trân trọng cuộc sống hơn

Người thuộc cung Nhân Mã thích tự do, có khí chất quý tộc, khảng khái, thân thiện, lời nói và hành động lịch thiệp, nhã nhặn, cá tính lạc quan vui vẻ. Tuy nhiên họ quá tôn sùng tự do, dễ kích động, tình cảm không chuyên nhất, thiếu nhẫn nại. Trong tính cách của họ tồn tại yếu tố bất tuân quyền lực, và luôn có ý muốn nổi dậy chống đối mọi lề thói áp đặt.

Tính cách của những người thuộc chòm Nhân Mã- chạy nhanh, theo đuổi mục tiêu khiến cho người ta phải kinh ngạc. Mặc dù thông minh và có tinh thần cầu tiến, Nhân Mã có điểm yếu là cư xử thiếu tế nhị. Trong các mối quan hệ, nó yêu cầu sự độc lập.

Cũng giống như hình ảnh tượng trưng của họ, tính cách Nhân Mã xét trên một góc độ nào đó họ tự mâu thuẫn với chính mình. Từ góc độ của ngựa (Mã), tính cách của họ hoang dã, nguyên thuỷ; không chịu bó buộc, dễ thoả mãn; nhưng từ góc độ con người (Nhân) mà nói, họ có chí hướng cao xa, giàu triết lý, không chịu thua kém. Bất cứ hành động nào của họ đều chịu sự chi phối của hai yếu tố trên, vì vậy họ trở nên không thể đoán trước được, có khi còn khiến cho người ta cảm thấy kì lạ.

theo Phunu

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8