Trộm được xe ô tô rồi vứt bỏ tài sản giữa đường

Sáng nay 21.5, Công an huyện Cư M'gar, tỉnh Đắk Lắk cho biết: Đơn vị hiện đang tạm giữ hình sự 2 đối tượng có hành vi trộm cắp xe ô tô của 1 người dân.

Thông tin ban đầu, các đối tượng trên được xác định là Y Quang Niê (16 tuổi) và Y Lich Byă (26 tuổi) cùng ngụ xã Cư Bao (thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk).

Trước đó, khoảng 22h ngày 17.5, sau khi ăn nhậu xong ở nhà một nhà người quen cùng buôn thì cả 2 ra về. Khi đến cổng chợ Cuôr Đăng (xã Cuôr Đăng, huyện Cư M’gar) thì Y Quang và Y Lich bàn bạc, thống nhất vào chợ tìm tài sản của người dân để trộm cắp.

Lúc này, cả 2 thấy chiếc xe ô tô tải BKS: 47C-05599 của gia đình bà Phạm Thị Giáo đang để trước nhà nên Y Quang liền đi tới mở cửa xe và kiểm tra thấy có chìa khóa cắm sẵn.

Thấy vậy, Y Lich liền chỉ cho Y Quang cách nổ máy, dẫm côn và vào số. Vì không biết bật đèn xe ô tô nên Y Lich chạy xe máy đi phía trước để rọi đường, còn Y Qang điều khiển xe ô tô chạy sau.

Khi đang điều khiển xe bỏ chạy được khoảng 5km thì gặp đoạn đường xấu, phía trước lại có một xe ô tô đang đi ngược chiều khiến 2 xe không thể tránh nhau được.

Sợ mọi chuyện bại lộ nên cả 2 liền bỏ xe ô tô lại rồi nhanh chóng chạy vào một lô rẫy cà phê gần đó tẩu thoát.

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8