Xà Phu - cung Hoàng đạo thứ 13 và những bí ẩn đáng sợ

Chiêm tinh vốn xưa nay chỉ công nhận 12 cung hoàng đạo, nhưng mới đây sự tồn tại của chòm sao mang tên cung Xà Phu (30/11 – 17/12) cũng đã được phát hiện.

Cung hoàng đạo thứ 13 này sở hữu điều gì bí ẩn, hãy cùng khám phá nhé !

Từ ngày 19/04 chính thức áp dụng lịch hoàng đạo thiên văn mới với 13 cung

Sự thay đổi trong sự chuyển động của Trái Đất và vị trí của Mặt Trời từ hàng ngàn năm nay là nguyên nhân khiến các nhà thiên văn học chấp nhận bổ sung cung hoàng đạo thứ 13 vào lịch hoàng đạo – cung Xà Phu – Ophiuchus (30/11 – 17/12).

Và sự có mặt của người em út này sẽ khiến lịch hoàng đạo có chút thay đổi.

Xà Phu - Người giữ rắn

Cung Xà Phu có tên chòm sao là Ophiuchus- người đàn ông giữ rắn với những đường nét khỏe khoắn và mạnh mẽ. Trong 12 cung Hoàng đạo, Thần Nông xưa nay vốn nổi tiếng với nhiều “độc tính” thì nay Xà Phu còn trội hơn hẳn.

Những ai sinh ra thuộc cung Xà Phu là những người rất thông minh và độc đoán về suy nghĩ. Hầu hết những ai sinh ra thuộc cung này về mặt tính cách sẽ rất hiếm khi gặp phải người có tính cách điềm đạm và ung dung. Với sự độc tài, rất khó lòng có thể xoay chuyển, di dời được suy nghĩ và quyết định của họ một khi bản thân đã quyết định làm điều gì đó.

Ở Xà Phu người ta có thể nhìn thấy cả tính cách bảo thủ, ích kỷ của Thần Nông, nông nổi, nóng nảy của Nhân Mã. Bởi vậy, những người cung Xà Phu luôn sống thiên về cảm giác và định kiến, đối với những người xung quanh, họ là thành phần bất trị.

Ảnh Internet

Tình cảm: Xà Phu – cung Hoàng đạo thứ 13 là những người không đặt nặng chuyện tình cảm, họ đôi lúc còn thấy "vướng bận" với đời sống một vợ một chồng. Tuy vậy những ai đã trót "trao thân gởi phận" cho Xà Phu dù bị hờ hững nhưng vẫn không thể buông tay.

Muốn "chế ngự" Xà Phu bạn chỉ có cách khiến họ nể phục hoặc hơn họ ở một khía cạnh nào đó. Bản tính Xà Phu vốn rất tò mò nên sự thần bí bạn tạo ra sẽ thu hút họ lâu dài. Đừng bao giờ quỵ lụy vô ích.

Dân gian có câu “Có tài có tật” vì vậy nếu như bạn để ý thì sẽ thấy người thuộc cung Xà Phu thường có trí tuệ và sự tinh nhanh và khao khát chinh phục đỉnh cao. Điều đặc biệt, Xà Phu không thường xuyên bộc lộ ra ngoài, có thể họ sợ rằng những người khác sẽ ganh ghét, giành giật do bản thân sở hữu tính đa nghi.

Tuy nhiên đôi khi cũng không biết được khả năng của mình cho đến khi gặp đúng thời điểm hay rơi vào trạng thái nguy hiểm. Để tìm hiểu được thế mạnh thực sự của họ, bạn phải cộng tác lâu dài và có được lòng tin tưởng, điều đó không hề đơn giản.

13 cung hoàng đạo được tính lại

Thực tế, Xà Phu cung hoàng đạo thứ 13 đã được các nhà thiên văn học biết đến từ lâu, lịch hoàng đạo đạo thiên văn với 13 cung gồm Xà Phu gần như không được sử dụng.

theo Phununews

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8