Xem tử vi thứ 3 ngày 2/8/2016 của 12 cung Hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi thứ 3 ngày 2/8/2016 của Bạch Dương nên cẩn thận và biết kiềm chế bản thân khi bạn đối mặt với mọi việc. Đừng dựa vào may mắn bởi mọi thứ còn tùy thuộc vào ý chí của bạn. Những cô nàng Bạch Dương thường có xu hướng xúc động mạnh cùng cảm giác ghen tuông, điều đó khiến cho bạn luôn phải hoài nghi suốt.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu nên để tiến độ làm việc của mình chậm đi một chút nhé. Bạn cần phải thư giãn cũng như có không gian bình tĩnh và thư thái. Nên tận dụng một thời gian với những niềm vui nhỏ quanh bản thân mình. Cuộc sống của bạn sẽ luôn được hòa hợp với những người trong nhà, bạn cũng cần phải chuẩn bị một số bộ phận của bạn để có thể thay đổi trong một tương lai gần đó.

Ảnh minh họa

Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong ngày thứ 3 công việc có đòi hỏi Song Tử cần phải nỗ lực rất nhiều mới có khả năng đưa ra những quyết định nhanh chóng và giữ kín các kế hoạch nữa. Mặc dù tâm trạng của bạn đang bị quá tải nhưng bạn vẫn có thể vượt qua được những khó khăn này. Đồng thời bạn sẽ tìm được phương hướng mới giải quyết được các vấn đề và suy nghĩ theo chiều hướng mới được.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Năng lượng mà Cự Giải sẽ nhận được nhân đôi và bạn có thể phát huy được tiềm năng của mình cũng như với tư cách là một người sáng tạo. Ngày hôm nay hữa hẹn tới những sự kiện thú vị trong cuộc sống của riêng bạn. Vấn đề duy nhất xuất hiện và liên quan đến sức khỏe của mình. Biện pháp chữa bệnh cũng như phục hồi sẽ góp phần cải thiện cho sức khỏe của bạn đó.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tử vi hàng ngày của Sư Tử thứ 3 này nên chú ý tới các mối quan hệ với mọi người xung quanh nhé. Nên chăm sóc sức khỏe của bạn và những người thân yêu, đừng tham gia chuyến du lịch nào sẽ khiến cho bạn mất thời gian về nó hơn. Đối với những người hay lái xe trên đường cần phải tuyệt đối cẩn thận nha.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Những quyết định táo bạo mà Xử Nữ đưa ra, tuy nhiên kết quả thì lại không như mong muốn và không làm cho bạn thấy hài lòng. Có rất nhiều sai lầm mới có thể xảy ra bởi bạn phớt lờ những lời khuyên của người khác. Tất nhiên Xử Nữ sẽ cảm thấy thật khó khăn để có thể thừa nhận rằng họ thông minh hơn mình.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Có thể Thiên Bình đang cảm thấy hơi khó chịu và cơ thể mình thì bị nhiễm lạnh nữa. Nên dành thời gian buổi chiều để được nghỉ ngơi ở nhà nha. Bạn cũng cần phải có biện pháp dự phòng mới có thể bảo vệ được sức khỏe hoặc đi trị liệu nha. Nên chú ý tới thức ăn mà bạn đang ăn hàng ngày cùng với đó là khẩu phần ăn phải thật hợp lý nữa.

Thần Nông – Bọ Cạp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong ngày hôm nay thì Bọ Cạp sẽ có một cảm giác thất vọng cùng với những khó khăn mà mình đang phải đối mặt. Dần dần bạn sẽ mất hết tự tin về bản thân cũng như cảm thấy mình là một người vô dụng vậy. Không nên trách cứ bản thân mình bởi những vấn đề đang xảy ra nhé. Những gì mà bạn cần lúc này đó chính là một kỳ nghỉ thư giãn đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi thứ 3 ngày 2/8/2016 cho thấy Nhân Mã nên cố gắng tiết kiệm trong chi tiêu cũng như kiểm soát tình hình tài chính trong gia đình nhà mình từ hôm nay nhé. Có lẽ sắp tới đây bạn sẽ được tham gia một chuyến du lịch đó. Đối với những người lớn tuổi và có một cơ thể suy nhược sẽ phải đối mặt với tình trạng sức khỏe tồi tệ đó.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết cần nhìn rõ lại cảm xúc cũng như suy nghĩ và hành động. Bởi thế bạn cần phải cẩn thận tới những điều không may có thể xảy đến với bạn. Cố gắng tự mình không đưa ra những quyết định hoặc bất cứ lời khuyên nào, kể cả với ý định tốt cũng có thể tạo ra những kết quả xấu đó. Có lẽ bạn gặp vấn đề về sức khỏe của mình nữa cơ.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Một ngày mới sẽ hứa hẹn những sự thay đổi vô cùng quan trọng trong cuộc sống của bạn. Bảo Bình có thể thay đổi công việc của mình hoặc những vấn đề mà bạn đang rất tâm huyết. Không nên có những thử nghiệm mới, thay vào đó tránh những rủi ro và hiện tại bản thân bạn đang có ý định làm. Nên cẩn thận với những hoạt động tập thể nhé.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Tử vi thứ 3 ngày 2/8/2016 cho thấy Song Ngư sẽ có nhiều điều thú vị hứa hẹn hoặc có những thay đổi bất ngờ trong cuộc sống của bạn. Với những mối quan hệ tình cảm sẽ khiến cho bạn cảm thấy vui vẻ và tự tin hơn đó. Mối quan hệ này sẽ sưởi ấm bằng trái tim và sự chân thành của Song Ngư. Trong mắt nửa kia sẽ trở nên quyến rũ hơn bao giờ hết. Bạn là người có cá tính, phong cách nên chia sẻ cuộc sống của riêng mình với nửa kia nhé.

theo Phunu

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8