Xu hướng tóc mùa đông 2016

Bạn đang muốn thay đổi kiểu tóc mà vẫn chưa tìm được kiểu nào ưng ý? Hãy tham khảo 4 kiểu tóc dưới đây, dự là sẽ hot nửa cuối năm 2016 này đó!

1. Tóc bob

Kiểu tóc bob là kiểu tóc hot đang được phái nữ "săn lùng" nhiều nhất hiện nay. Kiểu tóc bob có độ dài ngang xương quai hàm sẽ giúp gương mặt trẻ trung, khác lạ hơn.

xu huong toc mua dong 2016 1

Kiểu tóc này có nhiều cách tạo kiểu không chỉ hợp với mọi dáng khuôn mặt. Mà còn tôn lên đường nét cũng như khắc phục được nhiều nhược điểm trên khuôn mặt như: mặt vuông, mặt to...

xu huong toc mua dong 2016 2

2. Tóc dài uốn đuôi

Kiểu tóc dài uốn đuôi xoăn nhẹ giúp cho các nàng luôn xinh xắn trẻ trung. Kiểu tóc dễ thương này phù hợp cho mọi khuôn mặt đặc biệt là các cô nàng mặt tròn.

xu huong toc mua dong 2016 3

Đặc trưng của kiểu tóc này mang lại là nữ tính và thanh lịch

xu huong toc mua dong 2016 4

Kiểu tóc này được nhiều bạn gái rất ưa chuộng

 

3. Tóc ngắn ngang vai

Tóc ngắn ngang vai dường như không hề xa lạ với phái đẹp và là kiểu tóc được các nàng chọn nhiều nhất. Kiểu tóc ngang vai dù được uốn nhẹ hay để thẳng tự nhiên, đen nhánh hay nhuộm màu đều mang lại vẻ ngoài trẻ trung, thời thượng nhưng vô cùng duyên dáng và nữ tính.

xu huong toc mua dong 2016 5
xu huong toc mua dong 2016 6

Vẫn nữ tính nhưng tóc ngắn ngang vai giúp bạn gái trẻ trung năng động hơn

 

4. Tóc xoăn lọn to

Tóc uốn lọn to cũng có rất nhiều biến thể để thích hợp với phong cách thời trang và tông trang điểm của mỗi người. Kiểu tóc này tôn lên phong cách yêu thích riêng và những đường nét hoàn hảo trên khuôn mặt của mỗi bạn gái.

xu huong toc mua dong 2016 7
xu huong toc mua dong 2016 8

Kiểu tóc này vừa sành điệu, vừa sang chảnh rất phù hợp cho các cô nàng thời trang

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8