Xúc động hình ảnh cậu bé nô đùa với mẹ trước khi đi ngủ bên vỉa hè: Chỉ cần bên mẹ là con hạnh phúc rồi

Mang nặng đẻ đau để đưa con đến với cuộc sống này, mỗi người mẹ đều dành cho con mình những tình cảm không thể nào đong đếm được. Mẹ là người chăm lo cho con từ bữa ăn, giấc ngủ, mỗi ngày đều mong con có thể thật vui tươi, hạnh phúc như bao bạn bè cùng trang lứa. Dù cuộc sống có khó khăn đến nhường nào, bản năng làm mẹ vẫn thôi thúc người phụ nữ cố gắng thật nhiều để dành những thứ tốt nhất có thể cho con mình.

Mới đây hình ảnh người phụ nữ nô đùa cùng con trước khi đi ngủ bên vỉa hè được chụp lại và chia sẻ lên Facebook nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng. Khoảnh khắc cậu con trai nhỏ cười giòn tan khi chơi cầu bập bênh trên tay mẹ ở góc tối bên lề đường có lẽ là lúc cả mẹ và bé hạnh phúc nhất sau một ngày rong ruổi, mệt nhoài.

2

Khoảnh khắc cậu bé nô đùa với mẹ khiến nhiều người xúc động

1

Chỉ cần bên mẹ là con cười, chỉ cần con cười là mẹ vui

Trên tấm bê tông ở vỉa hè được chọn làm chỗ ngủ, 2 mẹ con nô đùa cùng nhau mà quên hết những nỗi muộn phiền trong cuộc sống vất vả. Con chỉ cần bên mẹ là được che chở, an toàn, mẹ chỉ cần nhìn thấy con cười là ấm lòng, hạnh phúc. Bức ảnh khiến dân mạng bất giác giật mình. Bạn Anh Đức viết “Nhìn ảnh này nhớ lại câu mẹ ko có vòng thánh nhưng với con mẹ vẫn là thiên thần.” Quả thực mẹ luôn là thiên thần trong trái tim của mỗi chúng ta, còn với những người làm con, chỉ cần được bên bố mẹ, chỉ cần bố mẹ khỏe mạnh đã là điều hạnh phúc nhất đời.

 

Screenshot_1

Dân mạng xúc động bình luận bên dưới hình ảnh mẹ con nô đùa hạnh phúc bên vỉa hè

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8