loading...

Làm gì khi phát hiện người khác xài lén Facebook của bạn?

Hướng dẫn:

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ https://www.facebook.com/settings. Chuyển sang mục Bảo mật > Địa điểm bạn đã đăng nhập. 

Tại đây, bạn có thể xem các thông tin về tên thiết bị, loại thiết bị và vị trí truy cập để kiểm soát được những phiên đăng nhập trên máy tính, điện thoại hoặc trình duyệt web trên di động thông qua các mục tương ứng.

Nếu thấy một thiết bị lạ hoặc phát hiện tài khoản của mình bị đăng nhập tại vị trí bất thường, bạn chỉ cần nhấp vào Kết thúc hoạt động trên thiết bị đó.

Ngoài ra, để nhận thông báo mỗi khi có ai đó đăng nhập trái phép vào tài khoản Facebook, bạn hãy vào phần Cảnh báo đăng nhập ở phía trên, sau đó chọn các cách để Facebook thông báo cho bạn như qua Facebook, email hoặc số điện thoại do bạn tự thiết lập.

 Nếu bạn muốn tạo thêm một lớp bảo mật cho tài khoản của mình, bạn hãy kích hoạt tính năng Xét duyệt đăng nhập ở ngay bên dưới. Theo đó, mỗi khi đăng nhập vào Facebook, ngoài việc nhập mật khẩu thì người dùng còn phải nhập thêm một dãy số bảo mật mà Facebook gửi về điện thoại của bạn. 

Chỉ với cách đơn giản như trên, bạn có thể bảo mật tài khoản Facebook của mình để khỏi phải áy náy trong nhiều trường hợp rồi. Chúc các bạn thành công!

theo thegioididong

 

Bình luận


Copyright © 2016 Gác 8