loading...

Phong thủy ứng dụng: Những điều tồi tệ con người không nên phạm phải

Phong thủy ứng dụng số ra tuần này sẽ chỉ ra một số điều cấm kỵ mà bạn nên tránh nếu không muốn gặp vận rủi.

Theo phong thủy ứng dụng, việc trang trí nhà cửa hay ứng xử giữa con người đều cần kiêng cữ một số điều vốn được cho là sẽ mang tới vận rủi. Có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, bạn nên tham khảo một số tư vấn dưới đây của phong thủy ứng dụng.

1.Kiêng treo gương ở ngay cửa chính hoặc cổng chính vào nhà

Việc treo gương ở ngay cửa hoặc cổng chính về mặt phong thủy sẽ mang đến điều kém may cho gia chủ, bởi vậy tốt nhất bạn không nên làm điều này.

2.Đừng bao giờ biến nhà tắm thành phòng ngủ

Nhà tắm có thể nối với phòng ngủ, gần phòng ngủ nhưng đừng bao giờ đặt giường trong nhà tắm cho dù nó rộng đến mấy để biến thành phòng ngủ. Làm vậy bạn dễ bị hao tán tài sản và gặp vận rủi.

3.Nam nữ không nên sinh hoạt khi trời sấm sét, sẽ hao tổn khí lực, ảnh hưởng tới sức khỏe. Thậm chí trẻ em sinh ra vào thời điểm này cũng có thể kém phát triển và dị tật.

4.Đừng vội mua nhà mà không xem xét kỹ về mặt phong thủy

Ngôi nhà gắn bó mật thiết với con người, vì vậy nếu vội vàng mua nhà mà không xem xét về phong thủy, nhỡ có vấn đề gì sẽ không tốt cho sức khỏe, tài lộc và mối quan hệ tình cảm trong gia đình. Thậm chí khi thuê nhà cũng nên xem xét kỹ nơi mình định trọ.

5.Đừng bao giờ nói đùa về những điều kém may hay thể hiện sự vô Thần

Việc nói đùa về những điều kém may hay phạm húy trong các câu chuyện làm quà không vô hại như bạn tưởng. Ví dụ nhiều người có thể bông đùa rằng “biết đâu mai tôi gặp vận rủi”, “biết đâu mai tôi vào viện”…rất có thể vận hạn đó sẽ vận vào người. Hoặc có những người mở miệng ra là nói không tin vào Phật, không tin vào Trời đất chỉ tin vào bản thân. Những người như vậy quả thật rất dại dột.

6.Dù nhiều tiền đến mấy cũng đừng vứt lung tung

Một số người cẩu thả, để tiền, cho dù là tiền lẻ, vương vãi khắp ở nhà hoặc chỗ làm việc. Cho dù họ có nhiều tiền đến mấy, hành động này là rất không nên vì nó có thể khiến họ tán gia bại sản về sau.

 

Theo minhbao.net

Bình luận


Copyright © 2016 Gác 8