Thông minh, xinh đẹp, nữ cổ động viên Việt Nam trả lời phỏng vấn đài Hàn Quốc 'khuấy đảo' mạng xã hội

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện video phỏng vấn cổ động viên sau trận đấu bán kết ASIAD 2018 giữa Olympic Hàn Quốc và Olympic Việt Nam vào tối ngày 29/9 vừa qua của Đài truyền hình quốc gia Hàn Quốc SBS. Tuy thầy trò HLV Park Hang-seo không thể chạm tới chiếc huy chương vàng của giải đấu nhưng họ khiến hàng triệu cổ động viên Việt Nam tự hào.

Trong video phóng vấn trên, Phan Thị Thủy Tiên - cổ động viên nữ Việt Nam đã khiến bao người “đứng ngồi không yên” bởi nhan sắc xinh đẹp và câuh trả lời phỏng vấn thông minh bằng tiếng Anh.

Video: SBS.

Theo clip của Đài SBS ghi lại một phóng viên Hàn Quốc bày tỏ cảm xúc sau khi trận đấu kết thúc bên ngoài sân vận động Pakansari (Indonesia): “Tôi xin lỗi, rất tiếc về kết quả trận đấu”.

“Không sao. Đội Hàn Quốc thực sự rất mạnh, thi đấu rất hay. Nhưng tôi vẫn đang muốn khóc đây. Trong 10 phút cuối, đội Việt Nam đã thi đấu hết sức, tôi rất tự hào về đội nhà”, Thủy Tiên chia sẻ.

“Tôi là người Việt Nam. Tôi muốn cảm ơn huấn luyện viên Park Hang-seo. Tôi cũng hy vọng Việt Nam và Hàn Quốc luôn là bạn tốt của nhau”, cô bạn khẳng định.

“Vâng! Tất nhiên rồi, chúng ta là anh em mà. Bạn có thể nói đôi lời với đội tuyển Hàn Quốc được không?”, nam phóng viên Đài SBS tiếp tục hỏi.

Ngay sau đó, Thủy Tiên tự tin nhìn thẳng máy quay nói: “”Được chứ, sao lại không nhỉ? Oppa, fighting! (Các anh cố lên)”.

Thủy Tiên có diện mạo xinh đẹp và khả năng nói tiếng Anh cực đỉnh.
Thủy Tiên có diện mạo xinh đẹp và khả năng nói tiếng Anh cực đỉnh.

Ngay sau khi đoạn phỏng vấn của phóng viên Hàn Quốc và cổ động viên Việt Nam được đăng tải đã nhanh chóng nhận được nhiều phản hồi từ người hâm mộ hai nước. Thủy Tiên gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, khả năng nói tiếng Anh lưu loát và cách ứng xử thông minh.

Cô nàng không chỉ lan tỏa niềm tự hào về bóng đá nước nhà mà còn giúp tình bằng hữu hai nước thêm gắn kết. Thậm chí một số cổ động viên nước ngoài cho rằng sẽ đến Việt Nam sau khi xem xong clip trên.

Bình luận


Copyright © 2019 Gác 8